Quảng cáo đèn Neonsign đang trở nên thịnh hàng thế nào?

Đèn Neonsign đang trở thành một loại hình quảng cáo rất hay, và phổ biến. Để dễ hiểu hơn về Đèn Neonsign thì hãy đọc qua 1 chút dưới con mắt của 1 người thợ thi công có nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay trên các con đường xuất hiện hàng ngàn hình thức quảng cáo bảng hiệu, việc lựa chọn 1 loại hình quảng cáo cho khách sạn của bạn, nhà hàng, shops quần áo sao cho đẹp, phù hợp và xứng tầm với mỹ quan đô thị, và quan trọng hơn là làm sao để lại 1 ấn tượng cho khách hàng khi đi qua. Vậy đèn Neonsign cũng là 1 loại hình quảng cáo rất hay, và phổ biến. Để dễ hiểu hơn về Đèn Neonsign thì hãy đọc qua 1 chút dưới con mắt của 1 người thợ thi công có nhiều kinh nghiệm:

Đèn Neonsign xuất hiện đầu tiên từ năm 1910 được lắp ở  Paris Motor Show. Ban đầu người ta biết đến như một loại hình nghệ thuật, dần dần về sau ngành công nghiệp quảng cáo sử dụng Neonsign rất nhiều và phổ biến rộng rãi được sử dụng như một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại thời đó, dần dần phổ biến rộng rãi ở Hoa kì.

Vào năm 1920 – 1960, đã  có hơn 2.000 cửa hàng lớn nhỏ tại hoa kì sử dụng tới Neonsign trước khi lan rộng ra toàn thế giới. Mặc dù ra đời từ rất lâu rồi nhưng hiện nay hình thức quảng cáo bằng NEONSIGN vẫn được sử dụng rất nhiều không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên toàn thế giới bởi đèn Neonsign có rất nhiều Ưu điểm.

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo đèn neonsign:

  1. Mức độ sáng rất mạnh ( phù hợp với quảng cáo trên cao các tòa nhà cao tầng, khách sạn…)
  2. Dễ tạo hình nghệ thuật, nhiều màu sắc để lựa chọn,
  3. Tuổi thọ cao
  4. Giá thành rẻ
  5. Tính thẩm mỹ rất cao,

Tuy nhiên, đèn Neonsign cũng có một số nhược điểm như:

  1. Khó thi công,
  2. Dễ bị phóng điện và gây cháy nổ (nếu thi công không có kinh nghiệm và không cẩn thận)
  3. Dễ bị nứt khi vận chuyển

Là một đơn vị thiết kế – thi công nội thất và quảng cáo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất và quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và được sự giám sát chặt chẽ bởi công ty khi đi thi công. An Gia Đạt sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với quý vị.

thi công quảng cáo tại đà nẵng - đèn neonsign
thi công quảng cáo tại đà nẵng – đèn neonsign
thi công quảng cáo tại đà nẵng - đèn neonsign 2
thi công quảng cáo tại đà nẵng – đèn neonsign 2
thi công quảng cáo tại đà nẵng - đèn neonsign 3
thi công quảng cáo tại đà nẵng – đèn neonsign 3
thi công quảng cáo tại đà nẵng - đèn neonsign 4
thi công quảng cáo tại đà nẵng – đèn neonsign 4

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, giá cả phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

HOTLINE: Mr. Thân.0931 438 859

                  Email: [email protected]

                  Skype: [email protected]

BÌNH LUẬN