Chuyên làm biển quảng cáo LED tại Đà Nẵng

Xin chào tất cả quý khách hàng, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế – thi công biển quảng cáo LED tài Đà Nẵng.

Biển quảng cáo đèn LED là gì?

Công nghệ đèn LED ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống xã hội. Đối với lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo, công nghệ LED cũng được sử dụng rất nhiều phục vụ cho việc làm các biển quảng cáo LED sáng, chạy chữ và nổi bật phục vụ nhu cầu thương hiệu và kinh doanh của các doanh nghiệp.

Xu hướng sử dụng biển đèn LED

Mặc dù bóng đèn LED phải được mắc nối kỳ công và đòi hỏi kỹ thuật cao cộng với chi phí tương đối lớn, tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự cải tiến kỹ thuật công nghệ, bóng đèn LED ngày càng rẻ và tiết kiệm điện năng tối đa. Do đó, nhu cầu sử dụng đèn LED làm biển quảng cáo ngày càng lớn!

Các loại biển đèn LED

Ngành quảng cáo luôn có những kết hợp sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được nhiều tình huống sử dụng khác nhau, nhưng dựa trên công nghệ LED thì chúng được chia làm 2 loại chính sau:

Biển LED ma trận (matrix), màn hình LED

Là biển bảng được ghép với nhiều màn hình  LED với nhau theo kích thước tùy ý. Có thể sử dụng LED một màu, 3 màu hoặc full màu. Đặc điểm: dễ tháo lắp, dễ tùy biến tuy nhiên chi phí không hề rẻ.

Làm biển đèn LED tại Đà Nẵng 1
Làm biển đèn LED tại Đà Nẵng 1

Biển LED vẫy

Loại biển quảng cáo sử dụng bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm với nguồn điện xoay chiều điện áp 6V, lợi thế là tiết kiệm điện. Thường được sử dụng cho nhà hàng, quán cafe, bar, quán karaoke, ảnh viện áo cưới, biển tóc,…

Biển led vẫy do sử dụng bóng đèn nhỏ, điện áp thấp nên ít gây chập cháy, tuổi thọ cao nên được khách hàng muốn sử dụng lâu dài thường hay lựa chọn.

Biển quảng cáo Led vẫy

Mẫu biển đèn LED đẹp ấn tượng và sáng tạo

Một số công trình tiêu biểu do chúng tôi triển khai:

BÌNH LUẬN