LÀM BIỂN LED MA TRẬN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Công ty quảng cáo LED ma trận tại đà nẵng

An Đạt Gia là đơn vị thi công, làm biểu hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công và lắp đặt tất cả các loại biển hiệu quảng cáo với mọi loại chất liệu khác nhau như biển hiệu alu, biển quảng cáo bạt hiflex, biển hiệu đèn Led và hàng loạt các loại biển quảng cáo khác nữa nhằm đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Showroom. Và Biển hiệu quảng cáo đèn LED ma trận là bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói đến cho quý khách hàng hiểu hơn một chút về LED ma trận, và những ưu điểm khi lựa chọn nó.

quảng cáo led tại đà nẵng
quảng cáo led tại đà nẵng
  •  Biển hiệu quảng cáo đèn Led ma trận.

Là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá thành làm biển quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn. An Gia Đạt nhận tư vấn thiết kế và thi công lập trình Led ma trận chuyên nghiệp. Với đội ngũ những kỹ sư điện tử tay nghề cao chúng tôi cam  kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo bằng led ma trận có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất.

Biển quảng cáo LED tại đà nẵng
Biển quảng cáo LED tại đà nẵng
  • ưu điểm của Biển hiệu quảng cáo đèn LED ma trận.

Led ma trận hiển thị rất rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: các thông điệp, khẩy hiệu, … chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo ra sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản và nanh chóng. Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất.

Biển đèn LED tại đà nẵng
Biển đèn LED tại đà nẵng
  • Về kích thước và phạm vi ứng dụng của Biển hiệu quảng cáo Led ma trận.

    với nhiều kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.Led ma trận được dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng … những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ … dạng text. Ngoài ra led ma trận còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ), nhiệt độ môi trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông.

    Làm biển đèn LED tại Đà Nẵng 1
    Làm biển đèn LED tại Đà Nẵng 1

Hãy gọi ngay cho An Gia Đạt để được chúng tôi giúp đỡ quý khách một cách nhiệt tình nhất cũng như là để cho quý khách có được sản phẩm làm biển hiệu quảng cáo đẹp nhất và tốt nhất.

Xem thêm: Chữ nổi quảng cáo, chữ inox lọng mica, 

Liên hệ: 

Hotline: 0931 438 859

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN