Nghề nghiệp

Làm việc với chúng tôi

Công ty An Gia Đạt luôn luôn phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công quảng cáo. Chúng tôi không ngừng cử nhân viên đi học tập nâng cao tay nghề ở trong nước cũng như nước ngoài để bắt kịp các xu hướng công nghệ – kỹ thuật mới của thế giới. Chúng tôi cố gắng làm cho công ty phát triển theo hướng doanh nghiệp vững mạnh, hiện đại và thích nghi. Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị khác biệt:

Vững tay nghề – thạo niềm tin
Tay nghề và kỹ thuật là 2 yếu tôi chúng tôi quyết định tầm quan trọng cao nhất. Sở dĩ vậy vì trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, một lĩnh vực rất đặc thù cần sự khéo léo của tay nghề cũng như kỹ thuật cao. Nhờ thế, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm lấy trọn niềm tin của khách hàng.
Lợi ích lớn cho người lao động
Cán bộ nhân viên trong công ty chúng tôi coi nhau như anh em trong nhà. Do đó, mọi lợi ích của công ty chúng tôi luôn được san sẻ tốt nhất cho mọi thành viên. Chúng tôi khuyến khích sự phát triển trong ý tưởng cũng như sự kiên trì trong lao động để tạo ra lợi ích chung cũng như lợi ích trổi vượt cho mỗi cá nhân.
Cộng tác viên chiến dịch tình nguyện
Giá trị công ty mang lại không đơn giản chỉ là làm dịch vụ và thu lợi nhuận từ khách hàng. Công ty An Gia Đạt chúng tôi còn luôn cố gắng hướng đến các công tác xã hội, các hoạt động tình nguyện có ích nhắm vào đối tượng khuyết tật, người nghèo và người neo đơn.
Luôn luôn học hỏi
Luôn luôn học hỏi là phương châm không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào, và ở An Gia Đạt cũng thế. Cả cán bộ và nhân viên công ty đều có trách nhiệm phải nâng cao nhận thức và chuyên môn để bắt kịp và đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của xã hội.
Hợp tác làm giàu
Công ty An Gia Đạt chúng tôi luôn khuyến khích các bạn cộng tác với chúng tôi trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng và dự án triển vọng. Qua đó, chúng tôi triết khấu hoa hồng cho các bạn đúng với phần các bạn đáng được hưởng khi giới thiệu và tìm kiếm công việc cho công ty.