SỬA CHỮA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LED TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty quảng cáo biển hiệu đèn LED

– An Gia Đạt, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo ngoài trời, nhiệt tình vui vẻ trong công việc sẽ làm hài lòng những vấn đề về quảng cáo ngoài trời cho việc kinh doanh của Qúy khách hàng.

quảng cáo led tại đà nẵng
quảng cáo led tại đà nẵng

dịch vụ sửa chữa biển hiệu quảng cáo LED tại đà nẵng của An Gia Đạt.

Với kinh nghiệm thi công nhiều hạng mục các loại bảng hiệu như bảng hiệu Alu, các loại chữ nổi Mica, inox, Alu, chữ nổi gắn đèn Led, các loại biển hiệu Đèn Led, Pano quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo của khách hàng tại đà nẵng

Biển quảng cáo LED tại đà nẵng
Biển quảng cáo LED tại đà nẵng

Các loại biển hiệu quảng cáo quý khách hàng sử dụng qua một thời gian khá dài, dưới tác động của thời tiết, sẽ có một vài dấu hiệu bị hư hại chẳng hạn như: Mặt dựng Alu bị xuống màu, khung sắt bị rỉ sét, đặc biệt đèn Led bị cháy bóng một vài bóng. Tuy nhiên, quý khách khoan vội băn khoăn lo lắng rằng mình sẽ phải bỏ ra một khoản khá lớn nữa để làm lại biển hiệu mới, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty quảng cáo biển hiệu đèn LED  Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục những lỗi nhỏ này, với một khoản chi phí vừa phải quý khách hàng lại có được một biển hiệu quảng cáo như mới trong việc kinh doanh của mình.

Biển đèn LED tại đà nẵng
Biển đèn LED tại đà nẵng

LED viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao. Vì vậy đèn led được sử dụng tối đa trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

Biển hiệu đèn led với cấu tao từ nhiều bóng led hình thành nên một biển hiệu đèn led hoàn chỉnh, vì thế đến một tuổi thọ nhất định thì các bóng đèn led sẽ bị hư hỏng một vài chỗ khiến cho biển hiệu quảng cáo gặp một số trục trặc nhỏ.

Bên cạnh đó, Sau quá trình sử dụng biển quảng cáo của bạn dưới tác động của nắng mưa khiến đèn chiếu sáng bị cháy, điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh cửa hàng, thương hiệu của Qúy khách hàng.

Là một Công ty quảng cáo biển hiệu đèn LED chuyên nghiệp, chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp cho quý khách hàng những biển hiệu quảng cáo đẹp. Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa biển hiệu quảng cáo quảng cáo đèn led mà bị lỗi, hay sự cố thiên tai với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Lời kết:

Khi biển hiệu quảng cáo của quý khách hàng bị hư hỏng, thì khoan vội lo lắng bỏ nó đi thay mới lại. mà hãy liên hệ với Công ty quảng cáo biển hiệu đèn LED, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Tận tâm, tận lực, phục vụ uy tín, nhiệt tình.

Hotline: 0931 438 859

Email: [email protected]

Xem thêm :Làm biển đèn LED ma trận

 

BÌNH LUẬN