Về An Gia Đạt

Chào mừng quý khách hàng!

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo ở nước ngoài và trong nước có tay nghề vững chắc và kiến thức chuyên môn giỏi, đội ngũ lãnh đạo uy tín, công ty An Gia Đạt đã có thương hiệu lớn trên thị trường. Với lĩnh vực ngành nghề chủ đạo là làm biển quảng cáo các loại, hàng năm công ty đã đưa ra hàng nghìn biển quảng cáo các loại cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hình thành – phát triển

Công ty Làm biển quảng cáo An Gia Đạt chuyên thi công lắp đặt làm các loại biển hiệu quảng cáo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất. In phun quảng cáo băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao. Nhìn lại chặng đường lịch sử trong 5 năm qua, công ty Quảng cáo An Gia Đạt từ một công ty nhỏ, số nhân lượng nhân viên ít bằng sự lao động không biết mệt mỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và đã phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh như ngày nay.

Tự hào với thành tích của mình, song chúng tôi hiểu rằng tất cả đang ở phía trước, chúng tôi đang từng ngày, bằng tâm huyết say mê nghiên cứu tạo ra những mẫu biển quảng cáo mới đẹp hơn trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Định hướng của công ty là trở thành một tổng công ty quảng cáo lớn trên cơ sở cũng cố và phát triển thương hiệu của quảng cáo An Gia Đạt.

Dịch vụ của chúng tôi

Làm biển quảng cáo
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo nhanh, rẻ và đẹp nhất tại thị trường Đà Nẵng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để cùng chúng tôi tạo dựng điểm nhấn cho thương hiệu doanh nghiệp của mình.
Làm biển điện tử
Công nghệ làm biển điện tử đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật công nghệ mới trong thiết kế – thi công biển quảng cáo, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với các dịch vụ biển bảng điện tự, biển hộp đèn, biển đèn LED…
In ấn quảng cáo
Với máy móc hiện đại và đầy đủ, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ in ấn quảng cáo rẻ và chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in bạt hiflex, in decal PP, in decal ngoài trời…
Thiết kế – thi công nội thất
Kết hợp cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, An Gia Đạt chúng tôi sẵn sàng cùng bạn thể hiện niềm đam mê và phong cách sống trong những không gian nội thất sáng tạo và nghệ thuật.

Sứ mệnh của chúng tôi

– Thõa mãn mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
– Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của công ty quảng cáo An Gia Đạt.
– Tạo ra nhiều loại biển quảng cáo đẹp để tăng thương hiệu cho khách hàng.
– Xây dựng công ty thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp.
Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, lại có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo bổ sung. Đồng thời với việc duy trì và phát triển quan hệ khách hàng hiện có, An Gia Đạt luôn hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên cơ sở hợp tác tạo uy tín thương hiệu từ việc quảng cáo. Đó chính là con đường của chúng tôi.Xin chân thành cảm ơn quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với quảng cáo An Gia Đạt. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, giá cả phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

HOTLINE: Mr. Thân.0931 438 859

                  Email: [email protected]

                  Skype: [email protected]